The Five Boutique Apartment Lilas

“Lilas de indes” trong tiếng Pháp có nghĩa là hoa bằng lăng, loài hoa phủ sắc tím lên nhiều con phố Hà Nội mỗi dịp đầu hè. The Five Lilas, mang trong mình tên gọi của một loài hoa đầy lãng mạn cũng hướng tới mang những trải nghiệm đẹp, thanh lịch, an yên đến từng vị khách.

The Five Lilas nằm tại vị trí giao thoa giữa nét đẹp cổ điển, với không khí hiện đại của Hà Nội. Lưu trú tại The Five Lilas chính là bạn đang sống giữa không gian hội tụ tất cả những vẻ đẹp của lịch sử, thiên nhiên và văn hóa Thủ đô.

Đặt phòng nghỉ

Đánh giá từ Khách hàng

Booking.com
reviews
10
Agoda
reviews
10
TripAdvisor
reviews
5
Google Location
reviews
5

Video

Gần The Five Boutique Apartment Lilas

Khoảng cách: 1.4 km.

Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là một quần thể các công trình kiến trúc mang tính lịch sử của triều đình nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Nó còn được gọi là Thành Hà Nội.

Khoảng cách: 1.5 km.

Chùa một cột

Thuộc quần thể kiến trúc có tên là Diên Hựu tự, có nghĩa là chùa Nối dài Phước lành. Chùa là một ngôi chùa Phật giáo lịch sử ở trung tâm quận Ba Đình (gần Hoàng thành Thăng Long), thủ đô Hà Nội.

Khoảng cách: 2 km.

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Công trình là nơi du khách có thể bày tỏ lòng ngưỡng mộ và lòng biết ơn đối với người cha chung của dân tộc Việt Nam đã có công đưa đất nước giành độc lập và thống nhất.

Khoảng cách: 2 km.

Phố cổ Hà Nội

Khu phố cổ là tên thường được đặt cho trung tâm đô thị lịch sử của Hà Nội, nằm bên ngoài Hoàng thành Thăng Long. Khu phố từng là trung tâm dân cư, sản xuất và thương mại của Hà Nội xưa.

Khoảng cách: 2.4 km.

Quốc từ giám Hà Nội

Văn Miếu được xây dựng vào năm 1070 dưới triều đại Lý Thánh Tông, trước tiên để tôn vinh Khổng Tử và ngày nay để tôn vinh các tiến sĩ và học giả cao cấp của Việt Nam.

Khoảng cách: 2.5 km.

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ được coi là trung tâm của Hà Nội, không chỉ về mặt vật chất mà còn về mặt biểu tượng. Trên thực tế, bạn càng dành thời gian tìm hiểu về hồ, nó càng trở nên đặc biệt.