Sau khi được CNN Travel bình chọn là một trong 20 điểm đến hạng sang nổi bật nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong năm 20220, đầu năm 2021,  Khách sạn Shilla Monogram Quangnam Danang và The Five Villa & resort Quangnam Danang đều được Tổng Cục Du lịch Việt Nam công nhận là cơ sở lưu trú hạng 5*. Shilla Monogram có 309 phòng, 03 phòng hội thảo, 02 nhà hàng, 03 quầy bar cùng hệ thống bể bơi bốn mùa và cảnh quan ngoạn mục Được vận hành bởi tập đoàn “khách sạn tiêu biểu” – The Shilla Hàn Quốc, Shilla Monogram Quangnam Danang hứa hẹn những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, giao thoa văn hóa đa quốc gia cho du khách.

Ghé thăm Shilla Monogram tại: https://www.shillamonogram.com/dnmg/index.do?lang=vi

Shilla Monogram Quangnam Danang

The Five Villa & resort Quangnam Danang với hệ thống 34 villa riêng biệt, mỗi villa đều có hệ thống sân vườn riêng được thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng. Nơi đây có thể khiến bạn đắm chìm trong một chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng an nhiên nơi “ngũ hành hội tụ”

Ghé thăm The Five Villas & Resort Quangnam Danang: https://quangnam.thefiveresorts.vn/

The Five Villa & Resort Quangnam Danang

The Five Residences Hanoi có 116 căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, tôn trọng tuyệt đối sự riêng tư cho người sử dụng. Cam kết “lưu trú” tiêu chuẩn nghỉ dưỡng sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy nơi đây chính là ngôi nhà của mình, là chốn yên bình giữa lòng  Thủ đô.

Ghé thăm The Five Residences Hanoi: https://hanoi.thefiveresidences.vn.

The Five Villa & resort Ninh Binh nằm trong quần thể sân golf Hoàng Gia 54 hố. Với quy mô 37 phòng, khu nghỉ dưỡng có thế “tựa sơn, hướng thủy”, nhìn ra hồ Yên Thắng – một trong những hồ nước ngọt làm nên nét đặc trưng của vùng đất cố đô với cảnh sắc thiên nhiên yên bình, tĩnh lặng.

Ghé thăm The Five Villas & Resort Ninh Binh: https://ninhbinh.thefiveresorts.vn/.

“Mỗi nơi The Five đặt dấu ấn đều để lại những công trình tuyệt tác vượt thời gian và chạm cảm xúc thăng hoa”.