Giải trí

Với những khoảng không rộng lớn bên bờ biển hoặc hướng thẳng ra những mặt hồ lộng gió, tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang và The Five Villas & Resort Ninh Binh, du khách có thể cùng gia đình, đồng nghiệp và bạn bè tham gia hàng loạt hoạt động giải trí thú vị.

The Five Villas & Resort Quangnam Danang

Sở hữu bãi biển dài riêng tư và vườn dừa xanh mát, The Five Villas & Resort Quangnam Danang sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động độc đáo cho đội nhóm như teambuilding trên bãi biển hay một tối Gala Dinner với tiệc BBQ hấp dẫn ngay tại villa hay trên bờ biển.

Team Building – TC Group

Tại đây, bạn và đồng nghiệp có thể khám phá thiên nhiên xung quanh, thưởng thức các món hải sản tươi ngon, chia sẻ những câu chuyện vui, tận hưởng những phút giây tuyệt vời và đáng nhớ bên nhau.

The Five Villas & Resort Ninh Binh

The Five Villas & Resort Ninh Binh sở hữu không gian thiên nhiên xanh mát, phù hợp cho hoạt động vui chơi giải trí của cả gia đình như đạp xe, chèo thuyền kayak, karaoke. Bố mẹ có thể đánh golf tại Royal Golf Course trong khi các bé được vui chơi thỏa thích trong không gian xanh rộng lớn.