The Five Residences Hanoi

Khoác lên mình chiếc áo hiện đại, hòa mình vào nét đẹp thị thành của phố Đội Cấn, The Five Residences Hanoi là lựa chọn hàng đầu cho những vị khách muốn tìm nơi an yên như ở nhà.

Trong mỗi không gian của The Five Residences Hanoi, du khách có thể phóng tầm mắt để ngắm nhìn nét đẹp của phố phường Hà Nội, trải nghiệm cuộc sống sang trọng mà riêng tư với những dịch vụ dành riêng cho bạn và người thân yêu.

Đặt phòng nghỉ

Đánh giá từ Khách hàng

Booking.com
reviews
9.1
Agoda
reviews
9.0
TripAdvisor
reviews
4.0
Google Location
reviews
4.6

Video

Gần The Five Residences Hanoi

Khoảng cách: 2.5 km.

Quốc từ giám Hà Nội

Văn Miếu được xây dựng vào năm 1070 dưới triều đại Lý Thánh Tông, trước tiên để tôn vinh Khổng Tử và ngày nay để tôn vinh các tiến sĩ và học giả cao cấp của Việt Nam.

Khoảng cách: 2.2 km.

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ được coi là trung tâm của Hà Nội, không chỉ về mặt vật chất mà còn về mặt biểu tượng. Trên thực tế, bạn càng dành thời gian tìm hiểu về hồ, nó càng trở nên đặc biệt.

Khoảng cách: 2 km.

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Công trình là nơi du khách có thể bày tỏ lòng ngưỡng mộ và lòng biết ơn đối với người cha chung của dân tộc Việt Nam đã có công đưa đất nước giành độc lập và thống nhất.

Khoảng cách: 3 km.

Phố cổ Hà Nội

Khu phố cổ là tên thường được đặt cho trung tâm đô thị lịch sử của Hà Nội, nằm bên ngoài Hoàng thành Thăng Long. Khu phố từng là trung tâm dân cư, sản xuất và thương mại của Hà Nội xưa.

Khoảng cách: 3 km.

Chùa một cột

Thuộc quần thể kiến trúc có tên là Diên Hựu tự, có nghĩa là chùa Nối dài Phước lành. Chùa là một ngôi chùa Phật giáo lịch sử ở trung tâm quận Ba Đình (gần Hoàng thành Thăng Long), thủ đô Hà Nội.

Khoảng cách: 2.5 km.

Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là một quần thể các công trình kiến trúc mang tính lịch sử của triều đình nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Nó còn được gọi là Thành Hà Nội.