The Five Villas & Resort Quangnam Danang

The Five Villas & Resort Quangnam Danang sở hữu loạt biệt thự hướng biển, mỗi căn có bể bơi riêng, mang đến trải nghiệm riêng tư nhưng gần gũi với thiên nhiên, gió biển và tiếng sóng vỗ rì rào.

Từng căn biệt thự nằm xem lẫn giữa sắc xanh của cây cối. Du khách có thể trải nghiệm thiên nhiên từ ban công mỗi phòng, ngắm nhìn hàng loạt loài hoa khoe sắc trong nắng vàng ươm từ ô cửa mỗi biệt thự hay tận hưởng những dịch vụ riêng có của The Five.

Đặt phòng nghỉ

Đánh giá từ Khách hàng

Booking.com
reviews
9.1
Agoda
reviews
8.8
TripAdvisor
reviews
4.5
Google Location
reviews
4.5

Video

Gần The Five Villas & Resort Quangnam Danang

Khoảng cách: 13 km.

Hội an

Phố cổ Hội An từng là một thương cảng sầm uất, nơi giao thương của thuyền bè đến từ Trung Quốc, Nhật Bản và phương Tây. Một Hội An cổ kính, đẹp dung dị bên dòng Thu Bồn hiền hòa chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn, bình yên.

Khoảng cách: 36 km.

Bà Nà Hills

Bà Nà là điểm đến thu hút khách du lịch ở Đà Nẵng. Ngoài chiêm ngưỡng kiến trúc Cầu Vàng rất nổi tiếng, du khách còn được trải nghiệm bốn mùa trong năm chỉ với một ngày ở Bà Nà.

Khoảng cách: 20 km.

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà cung cấp một hệ sinh thái phong phú  và hàng trăm loài động thực vật khác nhau. Chiêm ngưỡng Đà Nẵng từ đỉnh Sơn Trà là một trải nghiệm mà bạn chẳng thể bỏ lỡ!

Khoảng cách: 80 km.

Cố đô Huế

Huế là cố đô của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam và cho đến nay vẫn phảng phất nét cổ kính trong kiến trúc và trong cả lối sống của người dân xứ thần kinh.

Khoảng cách: 7 km.

Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là cụm năm ngọn núi cấu tạo từ đá vôi và đá cẩm thạch, được gọi tên theo năm yếu tố ngũ hành, vừa là điểm đến cầu bình an vừa là địa điểm lý tưởng để chinh phục độ cao.