Golfer quốc tế ấn tượng với độ thử thách của Sân golf Hoàng gia

Ngày 18/1 vừa qua, hàng loạt golfer xếp hạng quốc tế có trận thị đấu tại Sân golf Hoàng Gia  – Royal Golf Course, Ninh Bình.

Sân Golf Hoàng Gia là một trong những sân được chọn để tổ chức 9 giải vòng loại tại Việt Nam của WGHN Tournament Race to South Afica 2023. Trải qua 9 giải vòng loại tại Việt Nam, 36 Golfer xuất sắc nhất Vô địch từ các bảng sẽ được tham gia thi đấu cùng 12 golfer chuyên nghiệp Nam Phi.

Vòng đấu tại Royal Golf Course hôm 18/1 không chỉ thu hút đông đảo golfer trong nước, mà còn có sự góp mặt của 3 golfer chuyên nghiệp đến từ Nam Phi là Stefan Wears-Taylor, Quintin Wilsnach và James Mack. Đây đều là những tay golf nổi tiếng ở Nam Phi, sở hữu nhiều thành tích tại các giải golf quốc tế. Các golfer Nam Phi cho biết rất hào hứng khi tham gia giải đấu này đồng thời đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thi đấu đến golfer Việt.

Stefan Wears-Taylor xếp hạng 768 thế giới. 

Stefan Wears-Taylor cho biết: “Royal Golf Course là sân golf khá thử thách, dài, theo tôi điều quan trọng  phải đánh được đến fairway và green để có cơ hội thi đấu tốt hơn. Tôi nghĩ người thắng chắc chắn là một golfer giỏi vì họ đã chơi và chiến thắng trên một sân golf rất thử thách”. Golfer người Nam Phi cũng nhấn mạnh, trải nghiệm nghỉ dưỡng tại The Five Villas & Resort Ninh Bình và thi đấu golf tại Royal Golf Course  hoàn hảo đến từng chi tiết. Khu nghỉ dưỡng của The Five là nơi tốt nhất anh từng trải nghiệm.

Golfer James Mack cũng đặc biệt ấn tượng với Royal Golf Course: “Đây là một sân golf tuyệt vời và đầy thử thách. Điều kiện thi đấu hoàn hảo và khung cảnh quanh sân rất kỳ vĩ. Với tôi, được trải nghiệm chơi golf và nghỉ dưỡng tại The Five Villas and Resort Ninh Bình là một niềm vinh hạnh”. Golfer cho biết có thể chấm 6 trên 5 sao cho những trải nghiệm của anh tại ngủ nghỉ dưỡng của The Five. “Mọi thứ đều hoàn hảo. Mọi yêu cầu của tôi đều được chăm sóc một cách tận tâm. Tôi rất cảm ơn đội ngũ nhân viên tại đây”, James Mack nhấn mạnh.

James Mack đánh giá cao dịch vụ tại The Five Villas & Resort Ninh Binh.