Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng 2024: Trải nghiệm mùa hè rực rỡ cùng The Five Villas & Resort Quangnam Danang

Mùa hè này thêm rực rỡ với Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng 2024, diễn ra từ ngày 17/07-21/07/2024, chuỗi sự kiện văn hóa, nghệ thuật và giải trí đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Từ những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ đến các hoạt động âm nhạc sôi động, lễ hội sẽ là những điểm nhấn không thể bỏ lỡ. 

Nhiều sự kiện hấp dẫn tại Lễ hội “Tận hưởng Đà Nẵng 2024”

Các hoạt động nổi bật tại lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng 2024:

  • Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2024): Sự kiện mở màn hoành tráng với màn trình diễn pháo hoa đặc sắc đến từ các đội quốc tế diễn ra vào mỗi tối thứ 7 từ ngày 08/06-13/07/2024

Lễ hội pháo hoa với chủ đề “Made of Nature Wisdom – Tuyệt tác thiên nhiên

  • Lễ hội ẩm thực Hương vị Việt Nam  – Quốc tế: Khám phá tinh hoa ẩm thực với hơn 50 gian hàng và đa dạng các món ăn nổi tiếng đến từ địa phương, vùng miền quốc tế. 
  • Trình diễn diều nghệ thuật: Bầu trời Đà Nẵng sẽ ngập tràn sắc màu với màn trình diễn diều nghệ thuật độc đáo từ 17/7 đến 19/7/2024. Hơn 50 con diều khổng lồ hình sinh vật biển sẽ tung bay trên biển, hứa hẹn mang đến không gian lễ hội đầy ấn tượng.

Trình diễn diều nghệ thuật trên bãi biển Đà Nẵng

  • Lễ hội trên cát: bạn sẽ được thỏa sức tạo dáng với các mô hình check-in độc đáo, cổ vũ các trận đấu bóng chuyền, bóng đá bãi biển sôi động và tham gia Hội thi phục vụ bàn trên cát đầy thú vị.

Lễ hội trên cát với không gian nghệ thuật độc đáo, mới lạ trên bãi biển

  • Trình diễn thuyền buồm trên sông Hàn: Sự kiện mới lạ của Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng 2024 với hơn 15 chiếc thuyền buồm diễu hành dọc sông Hàn, tạo nên bức tranh tuyệt đẹp của thành phố đầu biển cuối sông.

The Five Villas & Resort Quangnam Danang – Nơi nghỉ dưỡng bình yên giữa lòng lễ hội

Sau những giờ phút hòa mình vào không khí lễ hội náo nhiệt, The Five Villas & Resort Quangnam Danang sẽ là nơi bạn tìm thấy sự thư thái và bình yên. Với không gian biệt thự sang trọng, bãi biển riêng tư tuyệt đẹp và dịch vụ tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Phường Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
Hotline: 0235 2208 999
E-mail: info@quangnam.thefiveresorts.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TheFiveVillasResorts

Website: https://quangnam.thefiveresorts.vn/