The Five nhận giải thưởng Traveller Review Award 2024 từ Booking.com

The Five Residences Hanoi và The Five Villas & Resort Quangnam Danang mới đây đã vinh dự nhận giải thưởng Traveller Review Award 2024 với điểm số lần lượt 9,1/10 và 8,6/10.

Giải thưởng Traveller Review Awards được tổ chức bởi website du lịch hàng đầu booking.com nhằm ghi nhận những điểm đến có dịch vụ xuất sắc, được du khách ghi nhận trong suốt năm. Điểm đánh giá được tính dựa trên điểm trung bình của tất cả đánh giá từ khách hàng trên trang web và ứng dụng của booking.com.

Ở năm thứ 12 giải thưởng được tổ chức, The Five Residences Hanoi và The Five Villas & Resort Quangnam Danang nhận số điểm đánh giá cao từ đông đảo khách du lịch với lần lượt là 9,1/10 và 8,6/10.

The Five Villas & Resort Quangnam Danang tọa lạc bên bờ biển Non Nước thơ mộng với loạt biệt thự hướng biển, sở hữu bể bơi riêng, mang đến trải nghiệm riêng tư, gần gũi với thiên nhiên, gió biển. Khu nghỉ dưỡng ghi dấu ấn với du khách quốc tế bởi kiến trúc sang trọng, tiện nghi, cùng dịch vụ tận tâm, hoàn hảo.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang

Đánh giá 10 điểm cho kỳ nghỉ 5 đêm tại biệt thự 4 phòng ngủ của The Five Villas & Resort Quangnam Danang, Jim (người Mỹ) cho biết: “Khu nghỉ dưỡng nằm ở vị trí rất thuận tiện, giữa Đà Nẵng và Hội An. Biệt thự chúng tôi có có 4 phòng ngủ, rất đẹp và rộng rãi. Biệt thự cũng có lối đi riêng ra bãi biển và một bể bơi riêng biệt rất tuyệt. Điều thực sự khiến  nơi này trở nên đặc biệt là đội ngũ nhân viên, họ chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ mọi nhu cầu của chúng tôi, và thậm chí đáp ứng trước khi chúng tôi yêu cầu. Lần tới, chắc chắn tôi và gia đình sẽ trở lại đây và lựa chọn một biệt thự bên bờ biển”.

Cũng được vinh danh tại giải thưởng Traveller Review Award 2024, The Five Residences Hanoi đạt số điểm 9,1/10 với nhiều đánh giá tích cực của những vị khách đến từ nhiều quốc gia. “Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ nhân viên thân thiện, trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo, tôi sẽ vẫn chọn The Five Residences Hanoi cho lần ghé thăm kế tiếp của mình”, Keaunna – du khách người Anh nhận xét cùng với đánh giá 10/10 qua booking.com.

Căn hộ khách sạn với khung cửa sổ thu trọn vẻ đẹp của Hà Nội tại The Five Residences Hanoi.

Những đánh giá tích cực của du khách trong một năm qua dành cho The Five Villas & Resort Quangnam Danang và The Five Residences Hanoi đã chứng minh sức hút của từng điểm đến cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà thương hiệu The Five đang theo đuổi.