Khám phá khu vui chơi trẻ em tại The Five Villas & Resort Ninh Binh

Nằm bên hồ nước thơ mộng, khu vui chơi trẻ em tại The Five Villas & Resort Ninh Binh là nơi các bé được thỏa sức khám phá thiên nhiên và tham gia những trò chơi đầy thú vị.

Hoàn thành vào tháng 9/2023, khu vui chơi dành cho trẻ em được bố trí trên một khu đất rộng lớn, trải cỏ xanh và trang bị nhiều trò chơi thú vị.
Hầu hết các trò chơi được xây dựng từ gỗ, hạn chế sử dụng kim loại để tránh các cạnh sắc nhọn, đảm bảo an toàn cho trẻ.
Khu vui chơi là nơi các nhà thám hiểm nhỉ được thỏa sức chạy nhảy, khám phá suốt cả ngày dài. Các trò chơi đều được thiết kế để các bé trải nghiệm thiên nhiên xanh, vận động thể chất nhẹ nhàng và rèn luyện sức khỏe.
Tiếp xúc với thiên nhiên và vận động thể chất thường xuyên, trải nghiệm các trò chơi sáng tạo sẽ mang đến những tác động tích cực cho sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ em.
Kỳ nghỉ của các gia đình tại The Five Villas & Resort Ninh Binh sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi bố mẹ có thể chơi golf, nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống, còn các bé được nô đùa, giải trí trong không gian tràn ngập nắng, gió và bao quanh bởi sắc xanh của cây cối.
Khu vui chơi trẻ em được xây dựng với mong muốn, những vị khách ở mọi lứa tuổi đều có những góc trải nghiệm cho riêng mình tại The Five Villas & Resort Ninh Binh, hiện thực hóa sứ mệnh trở thành Điểm đến hoàn hảo mà thương hiệu The Five luôn hướng tới.
The Five