The Five mang mùa xuân đến với trẻ em Nam Trà My

The Five – thương hiệu nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí thuộc TC Group triển khai chương trình “Mùa xuân yêu thương 2024” nhằm gây quỹ, đóng góp xây dựng trường học cho trẻ em Nam Trà My – Quảng Nam.

Các hoạt động như bán đấu giá, kêu gọi gây quỹ sẽ được triển khai tại các cơ sở của The Five trên toàn quốc cũng như tại hộ sở chính, văn phòng TCG Land và các đơn vị thành viên.

Chương trình chia làm ba giai đoạn chính. Giai đoạn gây quỹ kéo dài từ 1/3 – 17/3, xuyên suốt giai đoạn này, các thông điệp truyền thông về ý nghĩa của chương trình sẽ được truyền tải thông suốt trên các kênh thông tin của The Five và TC Group, nhằm lan tỏa sức mạnh cộng đồng, kêu gọi cán bộ nhân viên, khách hàng, cùng chung sức để mang đến một năm 2024 tươi đẹp hơn cho trẻ em nghèo.

Đặc biệt chương trình hội chợ gây quỹ từ thiện cũng sẽ được tổ chức tại Thành Công Tower (79 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội), trong đó toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá vật phẩm sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện.

Giai đoạn ba của chương trình sẽ diễn ra trước ngày 31/3, đại diện The Five sẽ đến thăm Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Cang (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) để bàn giao các công trình gồm: bàn ghế học tập, mái che khu vệ sinh và khoan nước giếng cho trường. Ngoài ra, The Five cũng sẽ trao những phần quà thiết thực đến thấy cô và các em học sinh trong trường.

Đại diện thương hiệu The Five Five cho biết: “Thông qua ‘Mùa xuân yêu thương 2024, chúng tôi muốn được đồng hành trên con đường đến đến một năm học mới tốt đẹp hơn cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam”.